Cách chọn vòng tay tỳ hưu với phù hợp cung mệnh - Xưởng đá phong thủy 123 - Sản xuất và chế tác đá phong thủy thiên nhiên

Header Ads

Cách chọn vòng tay tỳ hưu với phù hợp cung mệnh


Vòng tay tỳ hưu hiện nay không chỉ còn là thứ trang sức được người dân am hiểu phong thủy dùng mà nó còn được sử dụng rất rộng rãi trong giới trẻ. Có rất nhiều loại đá làm lên vòng tay tỳ hưu, đa chủng loại và mẫu mã, hàng giả tràn lan thị trường. Không những thế, điều đáng quan tâm số 1 là phải phù hợp với vận mệnh và ngày tháng năm sinh của bạn.Vậy cách chọn vòng tay tỳ hưu chuẩn cần những yếu tố gì?
Vòng tay tỳ hưu onyx đen


Vòng tay tỳ hưu phải được làm từ đá tự nhiên nguyên khối chế tác ra, không chỉ tạo nên một món trang sức độc đáo mà nó còn giúp phát huy tác dụng phong thủy và thể hiện được cá tính của bạn.

Mỗi một tháng sinh trong năm được đại diện bởi một loại đá quý khác nhau. Do đó mà cách chọn vòng tay tỳ hưu cũng khác nhau. Vậy bạn đã biết ứng với tháng sinh của mình thì bạn nên chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ loại đá quý nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

- Người sinh tháng 1 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Ngọc Hồng Lựu – tượng trưng cho tính trung thực, lòng trung thành, trách nhiệm và sự tin cậy.

- Người sinh tháng 2 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Thạch Anh Tím – tượng trưng cho sự khôn ngoan, tự tin và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

- Người sinh tháng 3 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Ngọc Xanh Biển – tượng trưng cho sự bao dung, thanh thản trong tâm hồn, sự tinh tế và khéo léo trong cuộc sống.

- Người sinh tháng 4 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Kim Cương – tượng trưng cho sự can đảm, sáng tạo, kiên cường và bền bỉ trong mọi trường hợp.

- Người sinh tháng 5 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Ngọc Lục Bảo – tượng trưng cho sự thông thái, tính nhẫn nại và không ngừng phát triển.

- Người sinh tháng 6 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Ngọc Trai – tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và đức tính khiêm nhường.

- Người sinh tháng 7 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Hồng Ngọc – tượng trưng cho nét lịch lãm, tinh tế, sự tháo vát trong cuộc sống.

- Người sinh tháng 8 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Ngọc Peridot – tượng trưng cho lòng nhiệt thành, sự tận tâm và tấm lòng bao dung.

- Người sinh tháng 9 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Đá Xaphia – tượng trưng cho tinh thần lạc quan, hào hiệp, sự tinh tế.

- Người sinh tháng 10 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Ngọc Mắt Mèo – tượng trưng cho sự chung thủy, tâm lý, đảm đang trong cuộc sống.

- Người sinh tháng 11 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ Hoàng Ngọc – tượng trưng cho sự minh mẫn, tháo vát, lòng trung thành và chăm chỉ.

- Người sinh tháng 12 thì chọn vòng tay tỳ hưu được làm từ – tượng trưng cho sự nhạy cảm, tình thân ái, tinh thần hữu hảo đối với mọi người.

Với những kiến thức này, hi vọng bạn đã biết cách chọn vòng tay tỳ hưu thật ưng ý, giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp, nét cá tính của mình. Không những thế, bạn sẽ còn phải bất ngờ nhiều về tác dụng phong thủy của nó khi đeo trên tay mình đấy.

Không có nhận xét nào