Những lưu ý về phong thủy cho tuổi 1951 - 1960 năm Kỷ Hợi - Xưởng đá phong thủy 123 - Sản xuất và chế tác đá phong thủy thiên nhiên

Header Ads

Những lưu ý về phong thủy cho tuổi 1951 - 1960 năm Kỷ Hợi

TPO - Với người tuổi Tân Mão 1951 cần lưu ý ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.

Ảnh minh họa
Tử vi tuổi Tân Mão 1951 (Tùng Bách Mộc)
Là người miệng nhanh tâm thẳng, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, thân nhàn tâm nhọc, tự lập thành gia, tuổi trẻ vất vả, tuổi già đại lợi; nữ mạng trì gia hưng vượng.
Người tuổi này có tính cách kiên cường, gặp trở ngại không lùi, là người có tính nghiêm khắc đối với bản thân, không chấp nhận sự thất bại, và thích những nơi on ào, náo nhiệt, chốn đông người. Dư phúc lộc, gặp xấu hóa tốt, tiền của làm ra nhiều nhưng chi xài cũng nhiều.
Trong năm 2019, người tuổi Tân Mão chú ý tài chính dễ bị hoạnh tài, cần phải quản lý chi tiêu cẩn thận.
Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người có văn tài xuất chúng, gặp tình thế thuận lợi dễ nổi tiếng, thành đạt.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Số cát tường: 1, 3, 6, 8.
Ngày tốt: Thứ Bảy.
Màu thích hợp: Trắng, xám, đen.
Tuổi Nhâm Thìn 1952 (Trường Lưu Thủy)     
Là người lo toan vất vả, lúc trẻ hơi khốn đốn, về già phát tài phúc; nữ mạng vượng phu ích tử.Người tuổi này thích làm việc, thời trẻ khó giữ được của cải, tài lộc có rồi đi. Là người biết tính toán, có tầm nhìn xa, thích đến những nơi có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình. Là người có tính cảnh giác cao, siêng năng, có lý tưởng, có ý chí, kiến thức rộng.
Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thương sẽ gặp cơ hội tốt và được quý nhân giúp đỡ. Cũng có thể gặp dịp tốt để phát triển hoài bão, kinh doanh có thành quả tốt, danh lợi đầy đủ.
Chú ý mọi việc phần nhiều dễ bị tranh chấp, gặp nhiều rắc rối, cần sáng suốt để giữ mình, tránh chuyện thị phi.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.
Số cát tường: 4, 9.
Ngày tốt: Chủ Nhật.
Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam.
Tuổi Quý Tỵ 1953 (Trường Lưu Thủy)
Là người thông minh lanh lợi, lúc trẻ tiền đến rồi tiền đi, số được quý nhân trợ giúp, trung niên phong sương, tuổi già vinh hoa.
Người tuổi này thường thông minh lanh lợi, nhiệt tình, hiếu động, đầu óc nhạy bén, thích ra chủ ý, thích đến những chỗ náo nhiệt, nơi có thể chứng tỏ tài năng của bản thân, phần nhiều họ rất siêng năng, hiếu học.
Nếu trong mạng có nhiều cát tinh là người vững vàng, suy nghĩ chu đáo, ít khi phạm sai lầm. Lúc trẻ hơi khó khăn gian nan, nhưng về sau thì tiền tài sung túc. Nữ mạng hiền lương về già phúc lộc đầy đủ.
Vận thế không mấy tốt, cần cẩn thận để khỏi bị tiểu nhân gièm pha, dễ bị chuyện thị phi, đừng dây vào chuyện người mà gặp gian nan.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc la hướng Thần tài.
Số cát tường: 4, 9.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Màu thích hợp: Trắng
Tuổi Giáp Ngọ 1954 (Sa Trung Kim)
Là người tính nết hòa nhã, đủ ăn đủ tiêu, tính tình vui vẻ, coi trọng bạn bè, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, gặp hung hóa cát, ít nhờ anh em; nữ mạng giỏi ăn nói, thích nổi trội, hiền thục đoan trang, hưng thịnh gia vận.
Người tuổi này tính tình mềm mỏng, cần kiệm, tuổi trẻ có tiền nhưng khó giữ, sau tuổi trung niên mới hưng vượng, vì vậy nên họ thường tích góp. Là người không chịu thua sút ai, siêng năng, biết tu dưỡng bản thân, tài đức có đủ. Về phương diện tình cảm rất tốt.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.
Số cát tường: 8, 9, 10.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Màu thích hợp: Xanh, hồng, trắng
Tuổi Ất Mùi 1955 (Sa Trung Kim)
Là người dung mạo đoan trang, đủ ăn đủ mặc, tuổi trẻ cần cù, cuộc đời bình thuận, ít nhờ anh em, con cái không ít, lập gia hưng vượng, tuổi già có của; nữ mạng vượng phu ích tử.
Tuổi này tính tình nóng nảy mau miệng, có tiền nhưng khó giữ, phần lớn là người có chí tiến thủ, siêng năng học tập, kiến thức rộng rãi.
Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần nhiều xuất thân từ gia đình có giáo dục tốt, chí phấn đấu cao, năng lực quan sát sắc bén, có tài phân biệt, tài năng, nội tâm mạnh mẽ, bề ngoài hiền lành. Gặp thời cơ tốt, phú quý lâu dài, về sau bình yên hạnh phúc.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.
Số cát tường: 3, 6, 8, 9.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Màu thích hợp: Vàng, trang, hồng.
Tuổi Bính Thân 1956 (Sơn Hạ Hỏa)
Là người cần cù tháo vát, y lộc đủ dùng, giỏi giao dịch buôn bán, có của để dành, tuổi trẻ vất vả, tuổi già hưng vượng; nữ mạng vượng phu ích tử, phát đạt.
Người tuổi này trọng tình nghĩa, phần lớn là người nhiều đắn đo, tiến thoái không biết dừng đúng lúc, hay do dự, thiếu quyết đoán.
Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần nhiều họ là người ngay thẳng, là mạng giàu sang, phúc lộc không thiếu.
Tài vận cần phải đặc biệt cẩn thận đề phòng rơi vào vòng xoáy của đồng tiền để tránh hao tài tốn của.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Màu thích hợp: Vàng, cam, nâu
Tuổi Đinh Dậu 1957 (Sơn Hạ Hỏa)
Là người tính tình vui vẻ, đủ ăn đủ mặc, giàu tình cảm, suy tư cũng lắm, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, tuổi trẻ vất vả, tuổi già hưng vượng; nữ mạng dáng thanh tú, tuổi già cát tường.
Người tuổi này khá đa tình, dễ thân thiết nhiều suy tư, thân nhàn tâm khổ, thường là người cao quý, có tâm chí cao xa, tài hoa, nhưng xử sự hơi thiếu thận trọng.
Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người thông minh hiếu học, kiến thức rộng, bề ngoài nhu trong cương, phẩm đức cao thượng, là mạng phú quý.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.
Số cát tường: 3, 8.
Ngày tốt: Thứ Hai
Màu thích hợp: Lục, tím, lam, đen.
Tuổi Mậu Tuất 1958 (Bình Địa Mộc)
Là người tính khí hiền hòa, tuổi già có của, tự lực tự cường, tuổi trẻ vất vả, tiền của hao tán, về sau công thành danh toại, tiền của tiến tới; nữ mạng đảm đang.
Người tuổi này tính tình hào sảng, ôn hòa, giữ chữ tín, phần nhiều là người tư lập có lý tưởng, có thể dũng cảm đứng ra hòa giải tranh chấp.
Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn là người tài đức, thông tình đạt lý. Lúc mọi người khó khăn thì lòng dạ bất an, có thể thành nhân vật cứu thời thế.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hương Thần tài.
Số cát tường: 1, 6.
Ngày tốt: Thư Tư.
Màu thích hợp: Xanh, đen, xanh đậm.
Tuổi Kỉ Hợi 1959 (Bình Địa Mộc)
Là người khéo léo, y lộc ổn định, tự lực cánh sinh, lục thân lãnh đạm, có con sớm sẽ hình khắc, nữ mạng thanh nhàn, tuổi già phát đạt.
Người tuổi này khéo léo, thông minh, có tính tự lập, giỏi xã giao. Phần nhiều họ có tính, đa nghi, hay thay đổi công việc.
Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người khoan dung đại lượng, quang minh chính đại. Gặp hoàn cảnh khốn khó vẫn có thể nhẫn nại, có sự nghiệp về sau, có phúc phần.
Thường hay xung khắc với gia đình, dễ đi đến đổ vỡ. Công việc thay đổi luôn, cần phải cẩn thận.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Số cát tường: 1, 6.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Màu thích hợp: Đen, lam, lục
Tuổi Canh Tí 1960 (Bích Thượng Thổ)
Là người tính khí yên ổn, y lộc đủ dùng, có quyền trong nhà, gặp hung hóa cát, quý nhân phù trợ; nữ hưng vượng cửa nhà.
Thường thì người tuổi này nóng nảy, thông minh lanh lợi, tài năng đức hạnh, ít nhờ anh em ruột rà. Bản tính nhân từ, thích giúp đỡ người khác. Phần nhiều họ biết lo xa, sáng suốt, có thể chịu đựng khổ cực, siêng năng học hỏi, vượt khó khăn không ái ngại.
Trong mạng mà có cát tinh thì là người có trí tuệ, tài năng, được nhiều người kính phục. Con đường cầu sự nghiệp lúc đầu vất vả nhưng về sau thành tựu, đề huề, được thế mạnh phát triển, có tiếng tăm trong xã hội.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phong làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Số cát tường: 2, 7, 5, 10.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Màu thích hợp: Xám.
Thông tin bài viết mang tính tham khảo
Tổng hợp

Không có nhận xét nào