Hé Lộ: Mốt Xài Tỳ Hưu Ruby Của Giới Kinh Doanh - Xưởng đá phong thủy 123 - Sản xuất và chế tác đá phong thủy thiên nhiên

Header Ads

Hé Lộ: Mốt Xài Tỳ Hưu Ruby Của Giới Kinh Doanh

Theo cách lý giải của phong thủy Phương Đông thì Tỳ Hưu là linh vật rất linh thiêng. Khi chế tác thành trang sức, trưng bày trong gia đình hay ở bàn làm việc đều có tác dụng thu hút cát khí, vượng tài và bảo vệ chủ nhận chống lại tai ương, vận hạn. Khi linh vật Tỳ Hưu được tạc từ chất liệu Ruby càng tăng thêm giá trị và may mắn đặc biệt cho bản chủ đang kinh doanh hoặc đầu tư vào bất kì lĩnh vực nào.
Theo chia sẻ của chị Hà Linh, một chủ shop mỹ phẩm xách tay Nhật, cho biết: “Ngoài giờ làm hành chính ở một công ty kế toán, tôi kinh doanh online mĩ phẩm Nhật. Hiện nay, việc kinh doanh cũng dần ổn định, lương cứng khoảng 5 triệu/tháng, cộng với tiền kinh doanh thì thu nhập trung bình khoảng trên 15 triệu đồng. Nhớ hồi mới buôn bán cũng khó khăn bộn bề lắm, do tôi chưa tìm được mối nhập và phí vận chuyển Nhật – Việt qua các đơn vị trung gian khá cao. Buôn bán chả được là bao, có tháng còn lỗ mà chỉ với mức lương như vậy sống ở Hà Nội quả chẳng đủ, nhiều lúc túng thiếu phải vay nóng bạn bè thậm chí là bố mẹ để có tiền nuôi sống đam mê của mình. Nói chuyện với chị bạn làm bên bất động sản thì chị có nói qua về phong thủy. Thực ra, tôi cũng không phải là người mê tín, nhưng đã buôn bán thì chị ấy khuyên nên “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ngẫm lại thì trước đấy tôi cũng được một người bạn tặng chiếc vòng tay Tỳ Hưu đá mắt hổ ánh xanh lục, nghe nói là hợp mệnh sẽ đem đến tài lộc nên cứ thế đeo mà không tìm hiểu thêm. Sau thời gian đó tưởng rằng buôn bán sẽ thuận lợi hơn, nhưng hoàn toàn ngược lại, tỷ lệ hoàn hàng cao, buôn bán ế ẩm, hàng tồn, vốn chết mà không làm thế nào xoay vòng được, mặc dù đá cố gắng hết sức đẩy dịch vụ và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dò hỏi mới biết là chiếc vòng tôi đeo trên tay sai phong thủy, chiếc vòng tay Tỳ Hưu là đá nhuộm lại còn có lỗ ở hậu môn nên tiền hút bao nhiêu thì tuôn ra hết bấy nhiêu, chả thế mà từ lúc đeo tâm lúc nào cũng bất an, hàng nhập về đều mà bán chậm, có những hôm không nổi 1 đơn/ngày.

Theo lời khuyên  của một cửa hàng đá quý phong thủy uy tín trên phố Tôn Đức Thắng, tôi cần thả trôi sông bức Tỳ Hưu mình đeo trên tay vào ngày dằm hoặc mùng 1 và được gợi ý sang Tỳ Hưu Ruby. Tỳ Hưu Ruby màu hồng tím rất hợp với người mệnh Hỏa như tôi và được chủ cửa hàng tâm sự “thấy nhiều người buôn bán đều thỉnh những linh vật may mắn để công việc thuận lợi và hầu hết những người kinh doanh họ biết đều dùng Tỳ Hưu Ruby”, bởi không chỉ nguồn năng lượng phong thủy lớn ẩn sâu trong từng viên Ruby mà nó còn là biểu tượng của công danh tài lộc, thu hút may mắn, tránh mọi tai ương. Vì vậy, tôi đã mua bức Tỳ Hưu Ruby để đeo cổ và làm nhẫn vàng để cảm thấy vững tin hơn trong từng nước cờ kinh doanh của mình”.
Cửa hàng Đá quý 123 mấy tháng trở lại đây gần như lúc nào cũng trong tình trạng đông nghịt, thậm chí là cháy hàng. Theo thông kê đưa ra thì lượng khách hàng mua Tỳ Hưu Ruby chủ yếu là những người kinh doanh, đầu tư bất động sản hoặc chứng khoán, chiếm thiểu số là dân văn phòng…

Anh Hiếu – chủ cửa hàng Đá quý 123 cho biết, lượng Tỳ Hưu Ruby bán ra tăng đột biến từ tháng 4, đa phần ưa chuộng nhẫn và bọc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby bằng vàng, ngoài ra là bông tai có gắn đá Ruby. Sắc đá Ruby cũng khá phong phú: từ hồng đến hồng tím, hồng nhạt, đỏ nhạt….Bức Tỳ Hưu Ruby nào đá trong vắt, càng ít rạn, màu càng đỏ thì có giá càng cao, có bức lên đến vài nghìn USD/carat.
Tại đây, Tỳ Hưu Ruby cũng có nhiều loại, giá cả chênh lệch phụ thuộc vào chất lượng đá, giá trung bình  khoảng 2,5 triệu/bức . Giá ở đây không có nhiều biến động do được lựa chọn khá kĩ lưỡng từ khâu phân loại phôi đá thô khiến chất lượng đá khá đồng đều. Thành phẩm là các bức Tỳ Hưu Ruby được chạm khắc tinh xảo trên từng đường nét. Không chỉ mang giá trị thẩm mĩ cao cho người dùng mà còn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho những người đang kinh doanh và đầu cơ ở bất kì ngành hàng nào.

Không có nhận xét nào