Vòng tay phong thủy Vociano - Xưởng đá phong thủy 123 - Sản xuất và chế tác đá phong thủy thiên nhiên

Header Ads

Vòng tay phong thủy Vociano


Vòng tay phong thủy Vociano có ý nghĩa gì?

Vòng tay phong thủy Vociano là thương hiệu nổi tiếng nước Ý, chuyên về đồ trang sức bằng đá quý. Nó là sự lựa chọn cho phong cách thời trang theo xu hướng mới mà các nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên quốc tế và Việt Nam đang ưa chuộng hiện nay.

Không chỉ là chiếc vòng tay phong thủy tô điểm cho vẻ đẹp, Vociano còn tôn lên sự hấp dẫn, lôi cuốn cho người đeo trang sức này. Thế giới của Viciano ra đời không có gì là ngẫu nhiên, nó hoàn toàn dựa trên ý tưởng của nguời Trung Quốc cổ đại kết hợp với bàn tay của các nhà sáng chế Viciano mà thành.

Vòng tay phong thủy Vociano
là sự kết tinh, phối hợp thần bí sâu sắc trong nét đẹp phương Đông và phong cách hiện đại phương Tây. Cùng với bàn tay khéo léo, nghệ thuật tài hoa của các nghệ nhận Italia đã mang lại vẻ đẹp sang trọng, thời thượng cho người sử dụng

Món đồ trang sức của Viciano chứ đựng sự cân bằng âm dương biến nó thành tác phẩm vượt thời gian, nuôi dưỡng cảm xúc và tạo ra nguồn cảm hứng độc đáo cho người sở hữu tác phẩm phong thủy này.

Mỗi chiếc vòng tay không những thể hiện được ngôn ngữ hình ảnh mà nó còn biểu tượng cho văn hóa của từng cá nhân. Sự thanh lịch và tinh tế của vòng tay phong thủy Vociano gắn liền với thuật chiêm tinh, những viên đá quý trong vòng tay phong thủy có thế làm trung hòa các tác động tiêu cực từ tự nhiên tới con người. Thú vị nhất là các sản phẩm của Vociano được thiết kế theo cung mệnh của con người “ Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ”.

PHONG THỦY: 5 YẾU TỐ CỦA CUỘC SỐNG

Phong thủy là nguồn kiến thức cổ xưa có bắt nguồn từ Trung Quốc. Tới thời điểm hiện nay yếu tố phong thủy vẫn giữ được giá trị của nó.

Nếu hiểu biết về phong thủy và áp dụng nó thông minh vào trong cuộc sống, nó sẽ mang lại sự hài hòa cho bạn. Theo triết học Trung Quốc cổ xưa thì màu sắc phong thủy ra đời dựa vào 5 yếu tố: Lửa, đất, kim loại, nước, gỗ. Với mỗi một yếu tố sẽ được đặc trưng bởi màu tạo nên nó.

5 yếu tố trong màu sắc phong thủy:

*Yếu tố thứ nhất: Lửa - Mệnh hỏa

Màu tượng trưng là các màu: Đỏ, cam, tím, vàng đậm, hồng. Lửa mang nhiều ý nghĩa nhưng trong phong thủy nó là biểu tượng của sự đam mê và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Yếu tố này khi được cân bằng sẽ mang lại những nguồn năng lượng tích cực trong các cơ hội nghề nghiệp của bạn.

*Yếu tố thứ hai: Đất - Mệnh Thổ

Màu tượng trưng là các màu: Be, vàng nhạt, những màu tượng trưng cho màu đất, màu cát. Trong tự nhiên đất là được hiểu với hàm ý là sự nuôi dưỡng và ổn định, khi yếu tố này hiện diện trong nhà của bạn sẽ mang lại cho bạn sự bền vừng trong các mối quan hệ.

* Yếu tố thứ ba: Kim loại - Mệnh Kim

Màu tượng tượng trưng là: Xám, trắng. Trong phong thủy yếu tố Kim loại đại diện cho sự sáng sủa, sắc nét, rõ ràng và suy nghĩ thấu đáo.

* Yếu tố thứ tư: Nước - Mệnh Thủy

Màu cho yếu tố này là: Xanh lục, đen. Trong phong thủy nước là biểu tượng cho sự tươi mát, mền mại và dồi dào. Nếu biết kết hợp hài hòa thì yếu tố này sẽ mang lại cho bạn sự điềm tĩnh, thanh khiết.

* Yếu tố thứ năm: Gỗ - Mệnh Mộc

Màu tượng trưng là màu nâu, xanh lá. Nó là biểu tượng cho sự phát triển, sự giàu có và thịnh vượng

Trên đây là năm yếu tố màu sắc cần được sử dụng khi lựa chọn vòng đeo tay phong thủy Vociano, chúc bạn tìm được chiếc vòng tay hợp với cung mệnh và mang lại may mắn cho mình nhé!Vòng têt tay tỳ hưu mã não đỏ

Không có nhận xét nào