Tác dụng của ty hưu - Xưởng đá phong thủy 123 - Sản xuất và chế tác đá phong thủy thiên nhiên

Header Ads

Tác dụng của ty hưu


Tác dụng của tỳ hưu khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố: hình dáng, đặc điểm, màu sắc và chất liệu làm ra con tỳ hưu.

Con tỳ hưu không chỉ mang tài lộc tiền bạc và công danh vào nhà mà nó còn ban phước lộc bình an tới mọi người trong gia đình. Tỳ hưu là con thứ chín của Rồng, khi sinh ra đã không có hậu môn, thức ăn lại là vàng bạc châu báu nên được ví là vị thần giữ của cải. Hình dáng đầu lâu mình to, mông to như mông bò, đuôi dài và có chùm lông rậm.

Tỳ hưu gắn liền với câu chuyện về sự hưng thịnh của nhà Minh trong lịch sử Trung Quốc. Vì thế, người ta tin vào sự màu nhiệm của tỳ hưu và thờ tỳ hưu để cầu tài lộc, may mắn về đường công danh sự nghiệp.

Ngày nay, con tỳ hưu không chỉ là vật phẩm phong thủy dùng để bày bán mà nó còn được chế tác tinh xảo với kích thước nhỏ để làm trang sức. Những mẫu dây chuyền, vòng tay, nhẫn gắn tỳ hưu bằng đá tự nhiên trở thành phụ kiện được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Tỳ hưu tóc vàng bọc bạc!


Tỳ hưu có tác dụng trấn nhà và tránh tà khí, vì thế nên việc khai quang và bài trí rất quan trọng. Nếu không đúng có thể bị phản tác dụng. Các hướng đẹp nên đặt tỳ hưu là sinh khí, thiên y, Diên niên, Phục vị.

Tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” , vốn là một sát tinh trong phong thủy, Ngũ hoàng đại sát có thiệt hại rất lớn về người và của cảii, theo phong thủy chứng minh rằng dưới sức mạnh của tỳ hưu, sẽ hóa giải được hạn này một cách dễ dàng.

Không có nhận xét nào