Hồ ly đá quý! - Xưởng đá phong thủy 123 - Sản xuất và chế tác đá phong thủy thiên nhiên

Header Ads

Hồ ly đá quý!Hồ ly đá quý - một món quà tặng ý nghĩa dành cho các cặp đôi yêu nhau và những người mong muốn tìm thấy nửa kia của mình.

Hồ ly đá quý là tên gọi chung của các loại đá quý thiên nhiên có tạc hình tượng con Hồ ly - một sinh vật huyền thoại trong thế giới phong thủy.


Hồ ly là con gì ? Và nó có đặc điểm gì ?

Cáo tu hành thành tinh sẽ gọi là hồ ly. Hồ ly có 3 loại chính là Cửu Vĩ Yêu Hồ (hồ ly 3 đuôi), Lục Vĩ Yêu Hồ (hay tên khác là Lục Vĩ Ma Hồ, hồ ly 6 đuôi) và Cửu Vĩ Thiên Hồ (cáo 9 đuôi).

Hồ ly có bề ngoài như một con cáo nhưng chỉ có giống cái, thích ăn thịt, ưa môi trường lạnh và sống theo bầy đàn. Thủ lĩnh của hồ ly trong truyền thuyết dân gian được gọi là Cung chủ.

Hồ ly nếu tu hành thành tinh có thể biến hình người là một cô gái có vẻ đẹp sắc nước nghiên thành và trí tuệ tài hoa xuất chúng. Ngoài ra nó còn biết huyễn thuật mê hoặc lòng người.

Trong phong thủy, Hồ ly là sinh vật linh thiêng và có nhiều ý nghĩa trong đời sống tâm linh. Hồ ly ưa thích số 8 và ghét số 7 (theo văn hóa người Hồng Kông).

Hồ ly thạch anh trắngHồ ly đá quý có đặc điểm gì ?
Thường làm từ các loại đá quý chính là đá thạch anh và đá mắt hổ.

Đá được chế tác thành những miếng đá có hình Hồ ly và dùng trong trang sức như vòng tay và dây chuyền.

Có độ cứng rất cao, sử dụng bền và nhiều màu sắc rất đẹp. Ngoài ra nó còn có các hiệu ứng đặc biệt của đá mắt hổ và đá thạch anh.


Hồ ly đá quý có ý nghĩa gì ?

Là biểu tượng cho sự trong trắng và tình yêu thuần khiết.

Món quà tặng ý nghĩa mang lại may mắn trong tình yêu và hạnh phúc cho các cặp đôi yêu nhau.

May mắn cho người muốn thăng tiến nhanh trong công việc.

Tăng vẻ đẹp bên ngoài lẫn trí tuệ bên trong cho người con gái.

Nếu bạn mong muốn nửa kia của mình luôn nhận được nhiều điều may mắn và tình yêu hai người bền chặt hãy sở hữu một cặp Hồ ly đá quý nhé!

Không có nhận xét nào