Bạn cần biết 3 điều này trước khi mua Tỳ Hưu Ruby - Xưởng đá phong thủy 123 - Sản xuất và chế tác đá phong thủy thiên nhiên

Header Ads

Bạn cần biết 3 điều này trước khi mua Tỳ Hưu Ruby

Tỳ Hưu Ruby là linh vật phong thủy được sử dụng ngày càng phổ biến trong không gian làm việc và sinh sống của người Việt. Vậy… sự kết hợp đặc biệt giữa Tỳ Hưu và Ruby – loại đá quý hiếm bậc nhất chỉ đứng sau kim cương liệu có tác dụng đến cuộc sống của con người cũng như cần phải lưu ý những gì trong quá trình sử dụng?

Theo phong thủy học, Tỳ Hưu nói chung và Tỳ Hưu Ruby nói riêng là linh vật linh thiêng đem đến tài lộc, cát khí, phù hộ gia chủ về mặt sức khỏe, sự nghiệp…Nếu đặt linh vật trong không gian sống hoặc chế tác thành trang sức như nhẫn, bông tai, dây chuyền, theo quan niệm truyền thống có thể ngăn chặn được tà ma, khí xấu và tạo cảm giác che chở, bảo vệ, an toàn cho chủ nhân.
Có một thực tế rằng, việc bạn đặt Tỳ Hưu trong nhà hay chế tác thành đồ trang sức sẽ không có tác dụng gì về phong thủy nếu như bức Tỳ Hưu Ruby đó có lỗ ở hậu môn. Dù có đeo hợp cung mệnh cũng không thể đạt được công năng như đã nói ở trên. Bức Tỳ Hưu “sai” phong thủy sẽ không những khiến chủ nhân bị hao tài thoát lộc mà không có bất kì tác dụng nào về trấn trạch, ngoại trừ làm đẹp.
Theo các chuyên gia phong thủy, hình dáng Tỳ Hưu “chuẩn” nhất khi có dáng vẻ dữ dằn, miệng rộng, mông to, đặc biệt không có lỗ ở hậu môn thì khả năng hút tài lộc càng mạnh. Ngoài ra, để phát huy tối đa công năng thì bức Tỳ Hưu Ruby được chế tác phải là đá tự nhiên mới ấp ủ nguồn linh khí từ đất trời, điều hòa các nguồn năng lượng khiến cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng lý tưởng.

Lưu ý cuối cùng về cách mang Tỳ Hưu bên người, đó là: để Tỳ Hưu chiêu tài khí tứ phương, khi chế tác thành mặt nhẫn Tỳ Hưu Ruby vàng hay bạc nên hướng ra ngoài. Nếu chế tác thành mặt dây chuyền đeo cổ thì đầu Tỳ Hưu phải chầu chủ, tức là hướng về phía chủ chứ không được phép quay ngược xuống dưới đất. Khi Tỳ Hưu kết hợp với vòng tay, tuyệt đối kỵ xuôn ngang từ đầu đến phần thân dưới. Quay lại hai lưu ý trên, Tỳ Hưu được tạc từ đá tự nhiên, có hợp mệnh chỉ cần có lỗ ở hậu môn, dù kiếm được nhiều hay ít, sớm hay muộn thì tài lộc cũng bị tẩu tán hết. Bởi vậy, bạn có thể móc Tỳ Hưu Ruby cạnh những hạt vòng hoặc bọc vàng bạc xung quanh nhằm tạo mối móc dây xuôn cùng vòng hạt, chắc chắn sẽ khiến chiếc vòng thêm bắt mắt, sang trọng mà vẫn đảm bảo “chuẩn” phong thủy.
Mong rằng với 3 lưu ý quan trong trước khi thỉnh Tỳ Hưu Ruby sẽ giúp gia chủ chiêu tài phát lộc, hưng vượng, đại phú đại quý.

Không có nhận xét nào